Thành lập công ty tại Mỹ (Hoa Kỳ) giờ đây đã không còn quá khó khăn và bạn không cần là công dân hoặc thường trú tại Mỹ mà vẫn có thể đăng ký thành lập công ty và hoạt động bình thường tại Mỹ. Việc mở công ty tại Mỹ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp muốn tạo uy tín thương hiệu với khách hàng tại nước này. Vậy dịch vụ thành lập Công ty tại Mỹ trọn gói ở mức bao nhiêu? Cùng Xúc tiến thương mại Việt Mỹ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về dịch vụ thành lập công ty tại Mỹ trọn gói

Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài nói chung và tại Mỹ nói riêng đã không còn quá khó khăn nhờ chính sách mở cửa giao thương của các nước. Tuy nhiên, để thành lập một doanh nghiệp cần rất nhiều giấy tờ, thủ tục pháp lý để hoàn thành việc đăng ký kinh doanh. Chính vì nhiều sự bất tiện trong việc đi lại và thời gian nhiều doanh nghiệp quyết định lựa chọn các dịch vụ thành lập công ty trọn gói qua các bên trung gian.

XEM THÊM:

Làm thế nào để đặt trụ sở văn phòng tại Mỹ ?

Quy trình và thủ tục thành lập công ty tại Mỹ

Quy trình và thủ tục để mở công ty tại Mỹ có thể đa dạng và phụ thuộc vào loại hình công ty và tiểu bang nơi bạn muốn đăng ký. Ví dụ: ở Utah là Sở Thương mại, Bang Ohio là Văn phòng Bang, ở New York lại là Sở Ngoại giao,… Tuy nhiên, dưới đây là một phần tổng quan về quy trình và thủ tục cơ bản

Xác định loại hình công ty: Dựa theo các loại hình doanh nghiệp được phép hoạt động tại Mỹ, bạn cần lựa chọn loại hình phù hợp với quy mô tổ chức của công ty. Có 4 loại hình doanh nghiệp cơ bản tại Mỹ gồm: Doanh nghiệp tư nhân (Sole Proprietorship), Công ty hợp danh (Partnership), Công ty trách nhiệm hữu hạn (Limited Liability Company – LLC) và Công ty cổ phần (Corporation).

Lựa chọn tên công ty: Đảm bảo tên công ty không trùng lặp với công ty đã đăng ký và tuân thủ quy định của cơ quan đăng ký công ty. Ngoài ra, bạn nên chọn tên công ty có yếu tố thành phần gồm tên sản phẩm nhằm dễ gợi sự liên tưởng, chú ý với khách hàng.

Đăng ký công ty tại cơ quan có thẩm quyền: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin và giấy tờ về doanh nghiệp, chủ sở hữu doanh nghiệp và sản phẩm của công ty. Sau đó, gửi hồ sơ đăng ký công ty, bao gồm thông tin về công ty, tên, địa chỉ, thành viên/đồng sở hữu,…

Nhận giấy chứng nhận thành lập công ty: Sau khi hoàn thành nộp đầy đủ số giấy tờ hồ sơ được yêu cầu thành lập doanh nghiệp cho cơ quan, bạn cần chờ khoảng 30 ngày để nhận giấy chứng nhận thành lập công ty từ cơ quan đăng ký.

Đăng ký thuế: Đăng ký mã số thuế liên bang (Federal Tax ID) và mã số thuế tiểu bang (State Tax ID) tại IRS và cơ quan thuế tiểu bang. Đây là bước không thể thiếu khi đăng ký thành lập công ty tại Mỹ.

Đăng ký giấy phép và chứng chỉ: Đăng ký các giấy phép hoặc chứng chỉ cần thiết với mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp.

Mở tài khoản ngân hàng: Với mục đích quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch kinh doanh thì công ty cần có tài khoản ngân hàng tại Mỹ trước khi bắt đầu hoạt động.

Tuân thủ các yêu cầu pháp lý: Công ty cần đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý như báo cáo thuế, báo cáo tài chính hàng năm,…

Quy trình và thủ tục cụ thể có thể khác nhau tùy theo tiểu bang và loại hình công ty. Việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hoặc tư vấn pháp lý có thể giúp bạn đảm bảo rằng quy trình mở công ty được thực hiện chính xác và đầy đủ theo quy định của Mỹ.

Lợi ích mà dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Mỹ đem lại cho doanh nghiệp

Việc tự đăng ký thành lập doanh nghiệp hiện nay không còn gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên lựa chọn các dịch vụ đăng ký thành lập công ty qua các bên trung gian bởi một số lý do sau đây:

Thuận tiện và tiết kiệm thời gian: Khi lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách đảm nhận toàn bộ quy trình pháp lý và thủ tục liên quan. Bạn không cần phải tự mình tìm hiểu và làm các thủ tục phức tạp, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến gửi đăng ký tới các cơ quan có thẩm quyền.

Chuyên nghiệp và chính xác: Được cung cấp bởi các chuyên gia pháp lý và chuyên viên có kinh nghiệm, đảm bảo quy trình và thủ tục được thực hiện chính xác và tuân thủ đúng quy định pháp luật. Điều này giúp tránh các sai sót và trục trặc pháp lý có thể xảy ra khi tự làm.

Được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu: Dịch vụ đăng ký công ty thường đi kèm với dịch vụ tư vấn pháp lý và hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực. Bạn có thể nhận được sự tư vấn về các vấn đề pháp lý, lựa chọn loại hình công ty phù hợp, và các yêu cầu kinh doanh khác.

Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật: Đảm bảo rằng quy trình và thủ tục được thực hiện đúng quy định của cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp bạn đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp luật và tránh các vấn đề pháp lý sau này.

Tạo niềm tin và uy tín: Việc sử dụng dịch vụ đăng ký công ty từ các đơn vị chuyên nghiệp giúp tạo niềm tin và uy tín đối với đối tác, khách hàng và cơ quan có thẩm quyền. Một công ty được thành lập chính xác và tuân thủ quy định pháp luật sẽ có lợi thế trong việc xây dựng hình ảnh và mối quan hệ kinh doanh.

Việc sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo tuân thủ pháp luật và nhận được sự tư vấn chuyên sâu. Điều này giúp bạn tập trung vào việc phát triển kinh doanh và đạt được thành công trong môi trường kinh doanh tại Mỹ.

Quyền lợi và cam kết của nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Mỹ trọn gói

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ qua các công ty trung gian, khách hàng thường sẽ được cam kết đảm bảo một số quyền lợi như:

Tư vấn chuyên sâu: Nhà cung cấp sẽ cung cấp tư vấn chuyên sâu về quy trình và thủ tục thành lập công ty tại Mỹ. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về các yêu cầu pháp lý, lựa chọn loại hình công ty phù hợp, và các điều khoản quan trọng khác liên quan đến việc thành lập công ty.

Chuẩn bị và nộp hồ sơ: Nhà cung cấp sẽ chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty cho bạn. Họ sẽ đảm bảo rằng hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý và được gửi đến các cơ quan có thẩm quyền đúng thời hạn.

Đại diện pháp lý: Nhà cung cấp có thể đại diện cho bạn trong quá trình liên lạc và giao tiếp với các cơ quan có thẩm quyền tại Mỹ. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng và đảm bảo rằng tất cả các thông tin và yêu cầu được truyền đạt chính xác và kịp thời.

Quản lý giấy tờ và thời hạn: Nhà cung cấp sẽ theo dõi và quản lý giấy tờ pháp lý cần thiết sau khi công ty được thành lập. Họ sẽ giúp bạn duy trì và gia hạn các giấy tờ quan trọng như giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, và các giấy tờ khác để đảm bảo tuân thủ pháp luật và tránh các rủi ro về mặt pháp lý.

Bảo mật thông tin: Bảo mật thông tin cá nhân và thông tin kinh doanh của bạn và điều kiện mà mọi nhà cung cấp sẽ cam kết cho bạn và doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng thông tin quan trọng của bạn được bảo vệ và không tiếp xúc với bên thứ ba không được ủy quyền.

Nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Mỹ trọn gói cam kết đáp ứng các quyền lợi này để đảm bảo quá trình thành lập công ty của bạn diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ này của Công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Mỹ

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty cũng hỗ trợ dịch vụ đăng ký thành lập Công ty tại Mỹ trọn gói tuy nhiên không phải tất cả các công ty đều có thể đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng.

Giới thiệu chung về công ty và kinh nghiệm của Xúc tiến thương mại Việt Mỹ

Công ty Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Được thành lập nhằm mục đích tăng cường quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai nước.

Nhiệm vụ chính của công ty là tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp thông tin về thị trường và cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thương mại, tổ chức các sự kiện và chương trình giao lưu kinh doanh giữa hai bên.

Về kinh nghiệm: Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ có kinh nghiệm và hiểu rõ về quy trình và thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Mỹ. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo và có kiến thức sâu về lĩnh vực này, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình đăng ký.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Xúc tiến thương mại Việt Mỹ

Dịch vụ trọn gói: Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Mỹ trọn gói, bao gồm tất cả các thủ tục từ khâu chuẩn bị hồ sơ, xin cấp giấy phép, tư vấn về cơ cấu công ty và quyền lợi pháp lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tính toàn diện của quá trình đăng ký.

Đối tác đáng tin cậy: Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ có quan hệ và liên kết với nhiều đối tác và cơ quan chính phủ ở cả Việt Nam và Mỹ. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và kết nối đúng nguồn lực cần thiết để thành công trong quá trình đăng ký và hoạt động doanh nghiệp tại Mỹ. Đội ngũ chuyên gia của họ luôn tuân thủ các quy định pháp luật và cam kết mang đến cho khách hàng sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ liên tục: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ vẫn tiếp tục hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động tại Mỹ. Họ đồng hành cùng bạn để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững của công ty.

Với những lợi ích trên, Xúc tiến Thương mại Việt Mỹ khẳng định là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng để bạn lựa chọn trong quá trình đăng ký và thành lập doanh nghiệp tại Mỹ.

Xúc Tiến Thương Mại Việt Mỹ

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có kinh nghiệm về xúc tiến thương mại, liên hệ ngay XTTM Việt Mỹ để được tư vấn, hỗ trợ xuất nhập khẩu ngay.  Hoặc có thể Like Fanpage để được hưởng các ưu đãi sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xúc Tiến Thương Mại Việt Mỹ

Điện thoại: 036.84.81.365

Kết nối – Cùng đồng hành

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*